+ Keo được pha theo tỉ lệ thích hợp trong bồn nhúng hoặc phun
+ Vật thể nhúng cần được làm sạch bụi bẩn, độ ẩm thấp
– Bảo quản: đậy kín, nhiệt độ môi trường lưu trữ 25 – 30 độ C. HSD: 5 tháng.
Liên hệ: 0934.988.596
Loại keo: lỏng, màu trắng sữa, khi khô không màu
– Vật liệu ứng dụng: mây tre lá, cói, lục bình, sơ dừa…
– Quy cách đóng gói: 20kg, phuy 200kg, tank 1000kg.
– Công dụng: nhúng cứng, định hình sản phẩm, có độ dẻo, kết dính, kháng ẩm, chống mốc
– Vật liệu ứng dụng: mây tre lá, cói, lục bình, sơ dừa…
Đánh giá KEO NHÚNG CỨNG – DẺO